Giới thiệu chung

IBOSS Việt Nam thành lập ngày 27/10/2006. Công ty được sáng lập bởi những người có tâm huyết, có năng lực và kinh nghiệm trong công tác quản lý và lĩnh vực CNTT, chúng tôi tập trung vào xây dựng và phát triển các sản phẩm, dịch vụ công nghệ cao. Tăng trưởng doanh thu thường xuyên và hướng đến phân khúc khách hàng mục tiêu: Bộ ban ngành và doanh nghiệp. Chúng tôi định hướng sẽ trở thành nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Các sản phẩm của công ty luôn được cải tiến, hướng tới các mục tiêu: Đơn giản, hiệu quả, dễ sử dụng. Luôn đầu tư vào nghiên cứu công nghệ để phát triển các sản phẩm đem lại nhiều giá trị, lợi ích hơn cho khách hàng.

Luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Mục tiêu thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo và hiệu quả – nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn. Chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai chính sách đào tạo, nâng cao trình độ nghiệp vụ.

Thực tiễn
& Hiệu quả

Đối tác tin cậy của Quý khách hàng

Dù sản phẩm có giá trị lớn hay nhỏ, tính chuyên nghiệp đều được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Mọi sản phẩm đều được bảo trì, hỗ trợ tối đa từ phía IBOSS Việt Nam để đảm bảo công tác điều hành tại doanh nghiệp không bị gián đoạn.

Không ngừng học tập, nghiên cứu, phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình và luôn lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp quí báu từ phía khách hàng, nhằm tạo ra các giải pháp quản lý ngày một hoàn thiện hơn.

Pr & Marketing
85%
Web Design
95%
Innovate Solutions
100%

Sự khác biệt của IBOSS Việt Nam

Tư vấn chuyên sâu

Đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quản lý, tài chính…am hiểu nhu cầu của khách hàng từu đó tạo ra phần mềm hiệu quả

Áp dụng công nghệ mới

Các sản phẩm được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại của thế giới, triển khai trên diện rộng và các thiết bị di động, tính bảo mật

Tiến độ & chất lượng

Sản phẩm được cam kết đảm bảo về chất lượng và thời gian triển khai, chế độ bảo hành và bảo trì, nâng cấp lâu dài

Khách hàng & Đối tác

HỘI THẬN – TIẾT NIỆU, LỌC MÁU VÀ GHÉP TẠNG TRẺ EM VIỆT NAM
HỘI LAO VÀ BỆNH PHỔI VIỆT NAM
HỘI NHÃN LỒNG HƯNG YÊN
Khoa cột sống Việt Đức
HIỆP HỘI THÉP VIỆT NAM - VSA
CƠ QUAN ĐIỀU TRA VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
HỘI ĐỒNG DOANH NHÂN NỮ VIỆT NAM
THUỐC LÁ THĂNG LONG
GDS
Nhân tài đất Việt
Bao dan tri
Benh vien bach mai
Dien dan doanh nghiep
benh vien nhi tw
Bo cong thuong
viettel distribution
moh
vamc
asttmoh
gdz
vihema
vcci
khoi nghiep
vnmedia