December 14, 2015 / Tư vấn

Các biện pháp để thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp luôn là điều mọi website thương mại điện tử mong muốn và hướng tới. Webluxury xin chia sẻ một số điều cần thiết cho thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp.

Trưng bày sản phẩm ở trang chủ

Khi thiết kế website các sản phẩm phải được hiển thị rõ ràng và hấp dẫn. Hình ảnh sử dụng phải có chất lượng tốt, sản phẩm nên được bố cục ở trung tâm. Các dòng sản phẩm chính hoặc những sản phẩm tiêu biểu nên được trình bày ở trang chủ để giúp người mua dễ dàng tìm thấy sản phẩm họ cần.

Phân loại sản phẩm khoa học

Danh mục sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm sản phẩm họ cần. Nhóm sản phẩm của bạn được phân loại khoa học, chính xác sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm.

Thể hiện rõ ràng, đầy đủ thông tin về sản phẩm

Thông tin sản phẩm cũng đóng vai trò quan trọng trong quyết định mua hàng của khách hàng. Vì vậy khi thiết kế website, bạn nên bố cục thông tin sản phẩm ngắn gọn, súc tích, ở vị trí dễ tìm thấy để khách hàng có thể tìm thấy thông tin bất cứ khi nào cần. Bạn cũng nên lưu ý rằng trình bày đầy đủ thông tin không có nghĩa là trình bày nhiều thông tin. Khi bạn dùng quá nhiều chữ để mô tả sản phẩm của bạn, khách hàng sẽ cảm thấy “ngao ngán” khi phải đọc hết đống chữ đó để lọc thông tin.

 

thiet-ke-web-ban-hang-chuyen-nghiep

 

Quá trình mua hàng cần đơn giản

Bạn không nên xây dựng một quá trình mua hàng rườm rà cho website bán hàng của bạn. Điều này cũng sẽ giúp thúc đẩy việc kinh doanh trên web hơn. Một quá trình mua hàng rườm rà có thể khiến khách hàng ngại mua ở website của bạn.

Nút mua nổi bật cũng sẽ giúp một chút trong việc thôi thúc người dùng quyết định mua hàng. Vì vậy bận nên làm nôi bật nút mua hàng trên website của mình. Trên đây là các yếu tố một thiết kế website chuyên nghiệp cần có, để đáp ứng được những điều đó Webluxury luôn trân trọng mỗi sản phẩm tạo ra cho khách hàng, bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế website của chúng tôi và hiểu thêm về phong cách thể hiện của chúng tôi.